Những điều con gái rất ghét ở con trai

Những điều con gái rất ghét ở con trai

1. Vô tâm

Nếu như bạn lỡ quên gọi điện thoại cho cô ấy sau khi chạy đá bóng về, quên nt chúc cô ấy ngủ ngon trước khi chạy ngủ… cũng ko có gì là tai hại lắm. Tuy nhiên nếu vô tâm tới mức ko nghĩ đến cảm xúc của con gái, quên ngày kỷ niệm tình yêu, Valentine hay sn của cô ấy thì bạn đúng là siêu tệ rồi.

2. Khoe của, khinh người

Cố tình để lộ nhãn hiệu của chiếc quần trong để người nào đó biết đó là hàng hiệu, bĩu môi khinh thường những người ko đủ điều kiện vật chất hoặc ghê sợ những người khuyết tật hay những mảnh đời lang thang cơ nhỡ… Đây là dấu hiệu của một “bad boy” chính hiệu. Nếu như cô bé nào quyết tâm yêu một chàng trai như vậy này thì thực sự có thể cô ấy chỉ cần ý muốn “đào mỏ” mà thôi.
10 điều con gái cực không thích ở con trai

3. Không có chính kiến

“À thứ này anh chưa quyết”, “Tùy em thôi”,… nếu phát ra quá thường xuyên cho bất cứ câu hỏi nào của con gái thì rõ ràng đây là anh ấy trai ko có chính kiến. Thỉnh thoảng để nàng quyết định một chuyện gì đó như chỗ chạy chơi, loại đồ uống, bộ phim hãy xem thì được, chứ bất kì một chuyện gì nàng cũng nên quyết giúp bạn thì chả có gì đáng đáng buồn thay… Một anh ấy trai ko có chính kiến sẽ chả nên là bờ vai vững chắc để cô ấy dựa vào.

4. Ngại phấn đấu

Có ước mơ nhưng ngại phấn đấu, nhiều ý tưởng nhưng không muốn thực hiện, ko ý muốn biến nó thành hiện thực. Chàng nào chỉ thích ngồi “chém gió” mà ko làm chuyện gì cho ra hồn thì trước sau các cô ấy cũng “đánh bài chuồn”.

5. Thích bình phẩm người khác

Con trai thích ngồi lê hai mách, quan sát hoặc phán xét nhất cử nhất động của người khác, nói không đẹp sau lưng một ai đó với tần suất thường xuyên sẽ lọt vào danh sách những chàng trai đáng không thích mà con gái “cạch mặt”.


6. Thân thiết quá mức với bạn khác giới

Bạn khác giới ai cũng có nhưng việc làm thân mật kiểu ôm eo, bá vai, lo lắng sốt vó hơn cả lo cho người yêu… thì sẽ làm cho cô ấy giận sôi lên được. Chớ tưởng thử một chút làm cô ấy ghen cho vui, hậu quả là bạn sẽ mang tiếng “đong đưa, lọc lừa, ko đứng đắn” đấy.

7. Quá cứng đầu

Nếu như mọi việc con trai đều tự quyết theo ý mình, ko tham khảo ý kiến gà bông, và biết sai mà chả chịu mở lời xin lỗi, sửa đổi thì cũng làm cho con gái không thích lắm đó. Sự cứng đầu có lúc chạy liền với tính gia trưởng, tất nhiên cô ấy sẽ e dè, thậm chí suy nghĩ lại có hãy yêu một chàng trai như vậy hay không.

8. Nói bậy như… hát hay

Thỉnh thoảng chửi thề bởi vì quá bực có thể nằm trong mức chịu đựng được của phe kẹp tóc. Tuy nhiên nếu bất kì câu nói nào của bạn cũng đệm một câu chửi chả ngượng mồm thì ko ổn rồi. Ai mà dám chạy cạnh người yêu luôn miệng chửi bậy như vậy ở nơi công cộng chứ!

9. Quá chi li

Tính đã đồng, lập danh sách chi tiêu chi tiết đến tận kẽ răng cho chuyện “tình phí” của đôi bạn, rồi nhất mực ngày nào đôi người chạy chơi cũng chia tiền chuẩn đến đã cắc, lúc đầu có thể làm cho cô ấy nhìn yên tâm bởi vì có bạn trai biết tính toán, nhưng sau đấy thì cô ấy cũng xanh mặt lắc đầu bỏ đi.
10. Không chung thủy
Sự chung thủy là một trong những kém tố quan trọng nhất để có tình yêu đẹp. Nếu như phát hiện bạn lăng nhăng, dù đang yêu cô ấy nhưng lại tán tỉnh, đong đưa với 2, 3 cô khác thì trước sau bạn cũng sẽ đánh mất tình yêu của mình.

Nguồn: tiin


Hẹn hò cùng những người độc thân:
1 2 3 4 5 »