Những điều bạn trai không thích ở người yêu mình

Những điều bạn trai không thích ở người yêu mình

Sự nổi đóa luôn chạy cùng với tình yêu. Tuy nhiên điều này có thể gây nên sự không thích cho người yêu của bạn!

Kiểm tra điện thoại

Bạn từng đọc lén tn hay gmail của chàng khi chàng không có mặt ở đấy không? Nó chỉ thể hiện là bạn không tin tưởng người yêu của mình.
Bạn nen hỏi chàng đang NT với ai khi ngồi vs anh ấy, chuyện này thực sự bình thường.
Nhưng khi bạn đọc lén tn hay các thông tin khác trên mạng của người yêu là việc ko hãy làm. Bạn hãy tôn trọng quyền cá nhân của anh ý.

Ra lệnh

Thật ra, con trai ko để ý mấy nếu bạn buộc chàng nên mặc cái gì hay ăn uống cái gì, nhưng mọi việc sẽ trở hãy nghiêm trọng nếu bạn yêu cầu chàng nên chơi hoặc ko được chơi với ai. Nếu như bạn tức giận với chàng bởi vì chàng chuyện trò với một người con gái khác, bảo đảm người yêu của bạn sẽ thấy rằng thực sự khó chịu. Hãy tôn trọng chàng hoặc để chàng được tự do trong các mối quan hệ người quen khác.

Liên tục gọi điện

Lúc yêu nhau, bạn có thể gọi điện chuyện trò với người ấy mỗi ngày, nhưng sẽ thật phiền phức nếu bạn cứ gọi điện cho chàng liên tục bất kể thời gian. Hãy nhớ là ai cũng có những công việc riêng. Bạn từng là yêu của chàng ko có nghĩa mọi quỹ thời gian của chàng đều là của bạn. Người yêu của bạn còn có những mối để ý khác như gia đình, bạn bè, sự nghiệp hoặc những sở thích riêng. Hãy là một người bạn gái hiểu chuyện.
Hỏi quá nhiều


Những câu hỏi đầy tính nghi và như kiểu “Anh vừa chạy với ai?”, “Anh sắp chạy chơi với ai?” là những câu tối kị bạn hãy hỏi anh ấy trai của mình. Chớ bao giờ hỏi những câu tra khảo như thế. Ai cũng có quyền cá nhân hoặc có những bí mật riêng. Chớ quyết tâm truy cho tới cùng một vấn đề nếu như chàng từng tỏ ra ko ý muốn trả lời.
Quá nhạy cảm

Con trai luôn thấy rằng bối rối khi nhìn bạn gái mình khóc. Và đó cũng là sở đoản của thực sự nhiều anh ấy trai. Tuy nhiên đừng lợi dụng điều này để làm khó anh ấy. Chớ chỉ bởi vì chàng vừa chuyện trò với một cô cô ấy nào đó mà bạn từng bắt đầu sụt sùi nước mắt rồi. Khóc lóc dù bất cứ chuyện gì chỉ làm cho anh ấy trai thấy rằng mệt mỏi khi cứ nên dỗ dành bạn đấy.
Đập phá đồ đạc
Nhiều người có nếp đập phá mọi thứ xung quanh khi họ nổi nóng. Nếu như bạn đập phá mọi thứ khi ghen tuông, chàng bảo đảm sẽ ko ý muốn ở bên cạnh bạn một giây phút nào đâu. Hãy kiểm soát cơn giận của mình. Chớ động tay động chân chỉ bởi vì vài cơn nổi đóa bé xíu. Hãy bình tĩnh suy xét mọi vấn đề. Đó mới chính là cách ứng xử của một người tinh tế.

Buộc tội
Sự tin tưởng là nền tảng của mọi mối quan hệ. Nếu như chàng thật sự ko ngoại tình nhưng bạn lại buộc tội chàng như thế, anh ấy trai của bạn chắc sẽ thấy rằng đau lòng lắm đấy. Hãy tìm hiểu thật kĩ mọi bằng chứng, xem xét sự thực trước khi nói những lời làm đau lòng đến người bạn yêu thương.


Hẹn hò cùng những người độc thân:
1 2 3 4 5 »