Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

Bạn đang chạy chơi, vô tình bạn gặp cô nhỏ cực xinh, cái thấy đầu tiên đả làm bạn bồ kết ngay tức khắc, bạn thực sự ý muốn lại làm quen nhưng ko biết làm thế nào, ai có cách gì không?..theo tôi tại sao bạn ko lại gần hoặc bảo:bạn làm ơn cho mình xin 1 tn được không?bởi vì mình đang có chuyện thực sự quan trong. Viện lý do như là bác mình trong bệnh viện mình nên nt cho bố mẹ hay ai đó mà điện thoại lại hết pin.....khi cô ấy đả đồng ý thì có lí do gì mà ko gửi tin nhăn đấy vào máy mình,bạn đả có số của nàng rồi đó.còn việc còn lại nên phụ thuộc vào bạn thôi.(dòng tn bạn có thể viết .mình ý muốn làm quen với bạn được không?).

Con gái, "tiểu vũ trụ đầy bí hiểm", sẽ thực sự dễ "rung rinh" trước sự tò mò hay ngày của con trai. Một cú điện thoại, một tn tận tình hỏi han hôm nay em làm gì, một ngày của em ra sao, chúc em ngủ ngon v.v. sẽ làm cho nàng ko nguôi nghĩ đến bạn.

- Buổi sáng tỉnh dậy, con gái được tin nhắn: "Dậy chạy mèo không muốn ơi. Nhìn xem bình minh từng vào tận cửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo không muốn một ngày thật đẹp nha!" - Hình bóng của bạn sẽ theo cô ấy suốt một ngày.

- "Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!" - Con gái thích được sự tò mò như thế.

- Buổi trưa con gái nên ở lại trường hoặc ăn cơm bụi. Nàng được tin nhắn: "Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!" Chỉ nên một tn giản đơn như vậy cũng đủ xua tan bao mệt mỏi, hoặc nụ cười sẽ vẫn thật tươi trên môi nàng.

- Kết thúc ngày làm việc, sẽ thật tuyệt nếu cô ấy được tin nhắn: "Một ngày của mèo không muốn thế nào? Có căng thẳng ko em? Mình chạy dạo phố nhé!" - Còn gì giảm stress hơn là được chạy dạo trong một buổi chiều thu ngạt ngào hoa sữa bên cạnh người thực sự tò mò đến mình.

- Buổi tối sẽ thoải mái hơn nếu cô ấy được lời nhắn: "Chúc em một ban đêm vui vẻ!".

- "Chớ làm việc quá khuya em nhé!" - Một lời nhắc nhở như thế cũng đủ đã khiến cô ấy hào hứng hơn trong công việc, hoặc bớt chạy áp lực.

- "Em đang làm gì thế? Tivi đang có chương trình ca nhạc hay lắm.Em thư giãn đi" - Nàng sẽ có cảm giác bạn luôn nghĩ về mình. Nàng sẽ luôn nhận tn của bạn với một nụ cười.

- "Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe hoặc sắc đẹp! Em chạy ngủ sớm đi".

- "Giờ này chắc mèo không muốn từng ngủ rồi. Chúc mèo không muốn ngủ ngon, hoặc nhớ mơ về anh nhé!" - Với sự chân thành cùng lòng quan tâm, bảo đảm bạn sẽ có trong giấc mơ của cô ấy

-Hôm nay em có gì vui hay có gì buồn chia sẻ cùng anhông ... anh hứa sẽ giúp emết buồn nhưng mình hứa sẽ cùng emchia sẻ hoặc vượt qua ...vì anh ôn ủng hộ em..

- goi thang den so nguoi ta.sau do tat may di.va gui 1 cai tin nhan:xin loi ban,day la so may truoc kia cua minh.lau lam roi không dung no.minh muon biet no con hay da mat va chu nhan moi cua no la ai thoi.chung ta cung coi nhu co duyen rui!
hoac:so dt cua ban trung voi ngay sinh cua minh(neu co the)/so may moi tinh dau cua minh,sau do ke 1 vai chi tiet hap dan vi du nhu:da lau roi bon minh không lien lac voi nhau,jo bong thay nho co ay da diet! va minh da cuồng tay gọi thử.sau do thi...minh co lam phien ban ko?...va tu tao co hoi noi chuyen thoi.,ban co the bia ra vo so ve moi tinh dau,.nhung tam long va nhung j ban kđôi ve ban than thi luon pđôi la that.khi da yeu nhau tham thiet rui.hay noi voi co ay la,xin loi vi da noi doi em.ngay xua anh yeu em qua ma không co cach nao tiep can em,nen bat dac zi moi pđôi the thoi.tha cho anh nhe!hjhj.

-->"Thông báo: thời tiết đếm nay thực sự lạnh! số máy 090------x gửi tặng 1 chút ấm áp cho người đang đọc tn này!"

-->"Trời hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , không biết ng đấy có nhớ đến mình không nhỉ"

-->"Bé biết anh ngồi đâu để nt cho nhỏ ko? gần ngọn cây đấy, trên đây dưới đất không có sóng. Vì anh nhớ nhỏ thực sự thực sự nhiều".

-->"Dậy chạy nhỏ ơi, oánh răng, rửa mặt rồi còn chạy thi, anh từng dọn đường rồi, không sợ tắc đường nữa đâu"

-->"Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời vẫn tiếp tục mưa hoặc lạnh, nhắn sđt này sáng chạy làm nhớ mặc ấm hoặc mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon"

-->"Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây"

-->"Nếu như có bản án dành cho anh bởi vì từng yêu em thì anh xin đứng trước toà hoặc nhận bản án chung thân được bên em suốt đời..."

-->"Nếu như vẫn có buồn trong lòng, nên gọi đến số 09....... Đấy là số tổng đài 1080 của riêng em đấy."

-->"Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh"

-->"Kể từ ngày mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh ko thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa"

-->"Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh ko hiểu bởi vì sao anh chỉ nt cho mỗi mình em. Có lẽ bởi vì 7.999.999.999 người còn lại ko thể thay thế được em"
-->"Khi em chào đời, trời từng mưa. Đấy là trời khóc bởi vì tiếc là từng để mất một thiên thần tuyệt vời như em"

-->"Mọi người dạy cho anh biết là một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng ko ai dạy anh là một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng"

-->"Làm sao em có thể bắt trời ko mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng ko rụng khi mùa thu từng tới? Làm sao em có thể bắt anh ko yêu em khi em có trên đời này?"

-->"Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy {cấm kể bậy}{cấm kể bậy}{cấm kể bậy}. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Jonny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần hoặc quên lãng bóng hình em ........"

-->"Buồn cười cực em à, anh vừa mơ nhìn em rủ anh chạy chơi vườn hoa rồi sau đấy ... hun anh! Anh hỏi là em thích anh à, thì em gật đầu! Sau đấy chúng mình chạy chơi tiếp vui lắm!
Này, mơ thôi đấy, ko có việc gì đâu! He he!"

--> Nếu như bất chợt emnhận ra là mình đang trong 1 căn fòng tối, thấy nhìn máu hoặc sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Chớ lo em ạ, emđang ở một nơi thực sự an toàn - trái tim anh

-->Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang chuyện trò hoặc 1 thiên thần đang đọc tn này...

-->Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chả kể với anh 1 giây ko có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

--> "Nếu như anh ở dưới địa ngục hoặc em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước thấy hoặc hân hoan cùng em. Tuy nhiên nếu anh ở trên thiên đường hoặc em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết là thiên đường sẽ không nên là thiên đường nếu thiếu em!

--> Anh từng đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, hoặc khi một ai đấy tìm nhìn nó thì đấy là lúc anh ngừng yêu em

--> Anh có chữ "I", anh có chữ "L", anh có chữ "O", anh có chữ "V", anh có chữ "E", hoặc nên cho anh biết làm như nào để anh có "U"

--> Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài thấy anh hoặc hỏi: "Điều ước hôm nay của con là gì?!". Anh trả lời: Xin Người nên bảo vệ người đang đọc tn này!

--> Một ngày nào đấy khi anh chết chạy và chạy đâu đấy thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những bởi vì sao, để người người có thể ngước lên thấy hoặc hiểu là em có nghĩa với anh nhường nào.

--> Nếu như giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu như lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu như đêm dài là tình yêu, anh ý muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Tuy nhiên trái tim anh ko thể dành tặng em được bởi vì nơi đấy từng thuộc về em

--> Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, hãy anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi ...

--> Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt:
Hướng chạy - các bởi vì sao.
Người lái - tình yêu.
Phương tiện giao thông - trái tim.
Hành khách - em hoặc anh.
Vé ko được trả lại bởi anh từng mua bằng 3.000 cái hôn

--> Anh từng chuyển 2.000 giấc mơ hoặc 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi ko có thời gian dành cho anh, em nên lấy chúng từ tài khoản.

--> Tin gửi lúc nửa đêm: "Tự nhiên anh nghĩ em đang lạnh hoặc buồn bởi vì nên ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế anh quyết định nt để thức tỉnh em...".

--> Giáng sinh năm nào chúa cũng xuống trần gian, pé bit để làm rì hem?để tìm thiên thần xinh đẹp nhất của ổng bị lạc xuống đây, nhg mòa a hem cho ổng bít thiên thần của ổng đang đọc tn này đâu, lỡ ổng mang pé về thì Search Engine Optimization!?!?

--> "Có hai khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ..., nhưng trái tim anh đã là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!"

--> "Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đấy là nỗi nhớ
anh dành cho em lúc này. Tuy nhiên thật tiếc họ từng từ chối. Họ bảo nó
quá lớn ko thể gửi được. Um, anh nên làm sao đây?"

--> "Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý."

--> Em từng ngủ chưa , nếu mơ nhìn ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đấy , còn nếu không ngủ được , nên gọi cho anh nhé , đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.

--> Có 1 lần Chúa hiện lên hoặc hỏi anh "Nếu như nên chọ giữa 1 người yêu hoàn hảo hoặc $1000000000, con sẽ chọn gì?""anh trả lời anh chọn $1000000000, bởi vì anh có được em từng là yêu hoàn hảo , nên thêm làm gì ?

--> " Nếu như e thích chạy chơi, a sẽ chạy cùng e...nếu e vui, a sẽ cười cùng em...nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em...còn e không ngủ đc thì a chịu thôi...bởi vì a không thể ngủ cùng em ... ^ ^"

--> Em có rảnh rỗi không?
Có, sao hả anh?
Vậy để anh nt cho em xoá ...

--> "You can fall from the sky, you can fall from a tree, but the best way to fall is in love with me"
" ............................" Chỉ nên thế là cả 2 đều hiểu rồi đúng ko?

--> "Nếu như sắc đẹp là 1 tội ác. Em xứng đáng bị tử hình"

--> "Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu như ý muốn tất cả nên bấm số của tôi


Hẹn hò cùng những người độc thân:
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  NganMy

  Nữ - 42 tuổi - Ly dị
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  - Độc thân - Người sống độc lập bởi chưa có điểm tựa, tự tựa vào chính mình - Thích du lịch, nghe nhạc tích cực, nghe thuyết về sự tích cực mang nhiề
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Diệp Anh

  Nữ - 32 tuổi - Độc thân
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  Quảng Ninh
  telegram @DiepAnh992
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  nguyễn thị hương

  Nữ - 36 tuổi - Độc thân
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  Huyện Bắc Mê, Hà Giang
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  lanlanMinh

  Nữ - 45 tuổi - Độc thân
  4 - 7 Triệu, Đã đi làm
  Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
  Tìm bạn nam trên 60t có ý lâu dài về gia đình cuộc sống Lịch sự tôn trọng, cần có kinh tế ổn định Có khả năng lo cuộc sống tương lai. Nhắn tin zalo sẽ
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  Trên 30 Triệu, Đã đi làm
  TP.Hồ Chí Minh
  - em sẽ đi thẳng vấn đề chẳng phải thả thính hay nói chuyện vòng vo để làm gì cả -em là 1 người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân , chưa có con cái , hiện
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Hà Linh

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
  ngoài 30 em chẳng có chi kn với linh qua telegram @halinh090
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Nguyễn Trần Khánh Linh

  Nữ - 31 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  bản thân là 1 người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân , mong muốn có 1 người đàn ông có thể chia sẻ và đồng cảm TELEGRAM : @khanhlinh2609
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Nguyễn Ngọc Mai

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Em lên đây đầu tiên muốn có một tình bạn tốt ,mình có thể cũng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống nếu hợp thì cho nhau cơ hội tiến xa hơn .nếu cù
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Trần Mai Hương

  Nữ - 30 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  sống chân thành trách nghiệm tự lo được cho bản thân telegram :@Dieuhuong02061993
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Trâm Anh

  Nữ - 35 tuổi - Độc thân
  Trên 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận 8, TP.Hồ Chí Minh
  chung thủy hiền đáng yêu
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Vũ Hoài Thương

  Nữ - 31 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  hiền lành,vui tính ,chung thủy , em sn1993 đã từng đổ vỡ trong hôn nhân nếu anh không ngại thì mình cùng nhau tâm sự và chia sẻ để tìm hiểu nhau nhiều hơn nhé.
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  vũ nhung

  Nữ - 32 tuổi - Độc thân
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  Quận Kiến An, Hải Phòng
  đơn giản , ổn định , biết nữ công gia chánh tìm 1 người bạn hoặc người yêu viber +84922566367
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Aaaaa

  Gay - 60 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Chưa đi làm
  Hoa Kỳ - Mỹ
  Aaaaa
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  09713287✯✯✯

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  TP.Hạ Long, Quảng Ninh
  tìm bạn đời nghiêm túc , chia sẻ thẳng thắn hòa đồng , kết bạn telegram @minhngoc922 để trò chuyện, tâm sự, chia sẻ, tìm hiểu nhiều hơn anh nhé.
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Ái Nhi

  Nữ - 31 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
  Xin chào mình là Ái Nhi mình là một người sống nội tâm và thiên về tình cảm gia đình, mình biết lắng nghe và chia sẻ quan tâm và chân thành, kết bạn telegram v
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  phương hoang

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Việt nam
  tôi là một người hướng nội,sống đơn giản thích kinh doanh đầu tư,thích giúp đỡ người khác zalo 0368263722
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  phung minh phuong

  Nữ - 32 tuổi - Độc thân
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Huyện Đông Anh, Hà Nội
  là một người phụ nữ đảm đam việc nhà yêu thương chồng con gia đình lúc nào cũng đặt lên hàng đầu telegram: @minhphuong9990 facebook: https://www.facebook.com/profi
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Phạm hiền

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  tôi là người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, sống bình dân giản dị như bao nhiêu người con gái khác @phamhien92 telegram của mình
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Nguyễn Huyền Diệu

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  TP.Móng Cái, Quảng Ninh
  vui vẻ , hòa đồng và tôn trọng người khác telegram: huyendieu992
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Thu Hương

  Nữ - 34 tuổi - Ly dị
  Trên 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  là người vui vẻ , hòa đồng , đam mê đầu tư kinh doanh . muốn tìm một người nghiêm túc tìm hiểu , chia sẻ nếu hợp có thể cho nhau cơ hội gặp gỡ tiến xa h
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Thu Huyền

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Việt nam
  Em từng đổ vỡ trong hôn nhân.Em lên đây muốn tìm một người tâm sự và chia sẻ những câu chuyện của bản thân.Mong cả 2 có thể hiểu và tôn trọng lẫn nhau,
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Huyền Trang

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  TP.Móng Cái, Quảng Ninh
  mình tên Trang năm nay mình 32 tuổi đã từng trải qua 1 cuộc hôn nhân không được hạnh phúc mình tính cách nội tâm sống thiên về tình cảm gia đình
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Trần Nam

  Nam - 39 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quận Đống Đa, Hà Nội
  Vui vẻ, hòa đồng, thích đi phượt
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Nguyễn Hữu Nghĩa

  Nam - 21 tuổi - Độc thân
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  TP.Nha Trang, Khánh Hòa
  sinh viên
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Hoàng Thùy Linh

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Việt nam
  Thân thiện, vui vẻ , hòa đồng. Cần tìm 1 người chân thành, nghiêm túc , tìm hiểu nhau có thể tiến xa hơn..
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Jasmine

  Nữ - 50 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tôi 50 tuổi. Độc thân vui tính nhưng nghiêm túc, chung thủy trong tình yêu. Đã đi làm. Thích ăn chay, du lịch, nấu ăn . Rất mong được làm quen với bạn, hãy cho
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  vũ thùy nhung

  Nữ - 31 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  TP.Móng Cái, Quảng Ninh
  là 1 người ít nói vui vẻ hòa đồng cần tìm 1 người phù hợp kb cùng mình qua telegram @nhungshop
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Nguyễn Hải Yến

  Nữ - 35 tuổi - Ly dị
  Trên 30 Triệu, Đã đi làm
  Việt nam
  1 người phụ nữ trưởng thành , tâm lí , biết quan tâm gia đình
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Bắp

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  Chưa xác định, Đã đi làm
  TP.Móng Cái, Quảng Ninh
  Mình kết bạn nói chuyện để hiểu hơn về nhau nha.Telegram Bap992
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Trần Lan Anh

  Nữ - 34 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  tìm ng yêu lâu dài nghiêm túc chân thành bản thân có thể thấu hiểu và lắng nghe
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  nguyen thi thuy linh

  Nữ - 31 tuổi - Ly dị
  Trên 30 Triệu, Đã đi làm
  Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  tôi là 1 người đổ vỡ trong hôn nhân cần tìm 1 người nghiêm túc trân thành và tôn trọng lẫn nhau @tlinhh1993 telagram của Linh
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Huyền Trang

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  TP.Móng Cái, Quảng Ninh
  mình sinh năm 1992 đã từng đổ vỡ trong hôn nhân,cao 1m64 nặng 50kg tính cách gần gũi sống nội tâm thiên về tình cảm gia đình , cần tìm 1 người đàn ông trân t
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Thu Ha

  Les - 31 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
  Tim ban chân thành, nghiêm túc chia sẻ vui buồn hơp có thể tiến xa hơn
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Lan Anh Nguyên

  Nữ - 32 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  TP.Hồ Chí Minh
  Có những cảm xúc, không cần quá nhiều thời gian, không cần quá nhiều sự thăm hỏi. Người ta vẫn cảm thấy rung động mỗi lần gặp gỡ nhau, bởi đơn giản
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Ngọc Ánh

  Nữ - 32 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quảng Ninh
  Người phụ nữ độc thân, hướng nội thiên về gia đình, độc lập, có công việc ổn đinh, muốn tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc,...muốn tìm hiểu nhiều hơn m
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  đỗ thanh hằng

  Nữ - 33 tuổi - Ly dị
  Trên 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Không cần 1 người quá là đẹp trai hay nói chuyện ngọt ngào chỉ cần người tâm sự chia sẻ những vui buồn với em thương yêu em chân thành kết bạn telegrem . ID
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Lộc Đỗ

  Nam - 35 tuổi - Độc thân
  7 - 15 Triệu, Đã đi làm
  Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  vui vẻ - dễ gần
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  vo ngoc tuyen

  Nữ - 36 tuổi - Độc thân
  15 - 30 Triệu, Đã đi làm
  Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  tìm bạn trai sống lâu dài
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Huyền My

  Nữ - 32 tuổi - Ly dị
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Công việc và kinh tế ổn định không phụ thuộc . (Telegram ID : @huyenmy992) - (Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=61551878112946)
 • Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

  Hoàng Hạ Trâm

  Nữ - 32 tuổi - Độc thân
  Chưa xác định, Đã đi làm
  Huyện Kim Thành, Hải Dương
  Một cô gái hơi trầm tính, yêu thích sự yên tĩnh ,nhẹ nhàng ,biết lắng nghe và cùng nhau chia sẻ.mọi người kết bạn qua telegram với em để trò chuyện và tìm h
1 2 3 4 5 »