Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

Những câu làm quen mà bạn gái đều thích

Bạn đang chạy chơi, vô tình bạn gặp cô nhỏ cực xinh, cái thấy đầu tiên đả làm bạn bồ kết ngay tức khắc, bạn thực sự ý muốn lại làm quen nhưng ko biết làm thế nào, ai có cách gì không?..theo tôi tại sao bạn ko lại gần hoặc bảo:bạn làm ơn cho mình xin 1 tn được không?bởi vì mình đang có chuyện thực sự quan trong. Viện lý do như là bác mình trong bệnh viện mình nên nt cho bố mẹ hay ai đó mà điện thoại lại hết pin.....khi cô ấy đả đồng ý thì có lí do gì mà ko gửi tin nhăn đấy vào máy mình,bạn đả có số của nàng rồi đó.còn việc còn lại nên phụ thuộc vào bạn thôi.(dòng tn bạn có thể viết .mình ý muốn làm quen với bạn được không?).

Con gái, "tiểu vũ trụ đầy bí hiểm", sẽ thực sự dễ "rung rinh" trước sự tò mò hay ngày của con trai. Một cú điện thoại, một tn tận tình hỏi han hôm nay em làm gì, một ngày của em ra sao, chúc em ngủ ngon v.v. sẽ làm cho nàng ko nguôi nghĩ đến bạn.

- Buổi sáng tỉnh dậy, con gái được tin nhắn: "Dậy chạy mèo không muốn ơi. Nhìn xem bình minh từng vào tận cửa sổ phòng em rồi kìa. Chúc mèo không muốn một ngày thật đẹp nha!" - Hình bóng của bạn sẽ theo cô ấy suốt một ngày.

- "Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!" - Con gái thích được sự tò mò như thế.

- Buổi trưa con gái nên ở lại trường hoặc ăn cơm bụi. Nàng được tin nhắn: "Em ở lại trường nhớ ăn uống cẩn thận, đừng có nhịn đấy!" Chỉ nên một tn giản đơn như vậy cũng đủ xua tan bao mệt mỏi, hoặc nụ cười sẽ vẫn thật tươi trên môi nàng.

- Kết thúc ngày làm việc, sẽ thật tuyệt nếu cô ấy được tin nhắn: "Một ngày của mèo không muốn thế nào? Có căng thẳng ko em? Mình chạy dạo phố nhé!" - Còn gì giảm stress hơn là được chạy dạo trong một buổi chiều thu ngạt ngào hoa sữa bên cạnh người thực sự tò mò đến mình.

- Buổi tối sẽ thoải mái hơn nếu cô ấy được lời nhắn: "Chúc em một ban đêm vui vẻ!".

- "Chớ làm việc quá khuya em nhé!" - Một lời nhắc nhở như thế cũng đủ đã khiến cô ấy hào hứng hơn trong công việc, hoặc bớt chạy áp lực.

- "Em đang làm gì thế? Tivi đang có chương trình ca nhạc hay lắm.Em thư giãn đi" - Nàng sẽ có cảm giác bạn luôn nghĩ về mình. Nàng sẽ luôn nhận tn của bạn với một nụ cười.

- "Thức quá khuya là kẻ thù của sức khỏe hoặc sắc đẹp! Em chạy ngủ sớm đi".

- "Giờ này chắc mèo không muốn từng ngủ rồi. Chúc mèo không muốn ngủ ngon, hoặc nhớ mơ về anh nhé!" - Với sự chân thành cùng lòng quan tâm, bảo đảm bạn sẽ có trong giấc mơ của cô ấy

-Hôm nay em có gì vui hay có gì buồn chia sẻ cùng anhông ... anh hứa sẽ giúp emết buồn nhưng mình hứa sẽ cùng emchia sẻ hoặc vượt qua ...vì anh ôn ủng hộ em..

- goi thang den so nguoi ta.sau do tat may di.va gui 1 cai tin nhan:xin loi ban,day la so may truoc kia cua minh.lau lam roi không dung no.minh muon biet no con hay da mat va chu nhan moi cua no la ai thoi.chung ta cung coi nhu co duyen rui!
hoac:so dt cua ban trung voi ngay sinh cua minh(neu co the)/so may moi tinh dau cua minh,sau do ke 1 vai chi tiet hap dan vi du nhu:da lau roi bon minh không lien lac voi nhau,jo bong thay nho co ay da diet! va minh da cuồng tay gọi thử.sau do thi...minh co lam phien ban ko?...va tu tao co hoi noi chuyen thoi.,ban co the bia ra vo so ve moi tinh dau,.nhung tam long va nhung j ban kđôi ve ban than thi luon pđôi la that.khi da yeu nhau tham thiet rui.hay noi voi co ay la,xin loi vi da noi doi em.ngay xua anh yeu em qua ma không co cach nao tiep can em,nen bat dac zi moi pđôi the thoi.tha cho anh nhe!hjhj.

-->"Thông báo: thời tiết đếm nay thực sự lạnh! số máy 090------x gửi tặng 1 chút ấm áp cho người đang đọc tn này!"

-->"Trời hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , không biết ng đấy có nhớ đến mình không nhỉ"

-->"Bé biết anh ngồi đâu để nt cho nhỏ ko? gần ngọn cây đấy, trên đây dưới đất không có sóng. Vì anh nhớ nhỏ thực sự thực sự nhiều".

-->"Dậy chạy nhỏ ơi, oánh răng, rửa mặt rồi còn chạy thi, anh từng dọn đường rồi, không sợ tắc đường nữa đâu"

-->"Theo thông tin từ trung tâm khí tượng thủy văn, sáng mai trời vẫn tiếp tục mưa hoặc lạnh, nhắn sđt này sáng chạy làm nhớ mặc ấm hoặc mang áo mưa. Còn bây giờ: Chúc em ngủ ngon"

-->"Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây"

-->"Nếu như có bản án dành cho anh bởi vì từng yêu em thì anh xin đứng trước toà hoặc nhận bản án chung thân được bên em suốt đời..."

-->"Nếu như vẫn có buồn trong lòng, nên gọi đến số 09....... Đấy là số tổng đài 1080 của riêng em đấy."

-->"Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh"

-->"Kể từ ngày mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh ko thể xác định nổi bán kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa"

-->"Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh ko hiểu bởi vì sao anh chỉ nt cho mỗi mình em. Có lẽ bởi vì 7.999.999.999 người còn lại ko thể thay thế được em"
-->"Khi em chào đời, trời từng mưa. Đấy là trời khóc bởi vì tiếc là từng để mất một thiên thần tuyệt vời như em"

-->"Mọi người dạy cho anh biết là một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng ko ai dạy anh là một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng"

-->"Làm sao em có thể bắt trời ko mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng ko rụng khi mùa thu từng tới? Làm sao em có thể bắt anh ko yêu em khi em có trên đời này?"

-->"Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy {cấm kể bậy}{cấm kể bậy}{cấm kể bậy}. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một dòng sông chứa đầy rượu Jonny. Ðể nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần hoặc quên lãng bóng hình em ........"

-->"Buồn cười cực em à, anh vừa mơ nhìn em rủ anh chạy chơi vườn hoa rồi sau đấy ... hun anh! Anh hỏi là em thích anh à, thì em gật đầu! Sau đấy chúng mình chạy chơi tiếp vui lắm!
Này, mơ thôi đấy, ko có việc gì đâu! He he!"

--> Nếu như bất chợt emnhận ra là mình đang trong 1 căn fòng tối, thấy nhìn máu hoặc sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Chớ lo em ạ, emđang ở một nơi thực sự an toàn - trái tim anh

-->Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang chuyện trò hoặc 1 thiên thần đang đọc tn này...

-->Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chả kể với anh 1 giây ko có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

--> "Nếu như anh ở dưới địa ngục hoặc em ở trên thiên đường. Anh sẽ ngước thấy hoặc hân hoan cùng em. Tuy nhiên nếu anh ở trên thiên đường hoặc em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống bởi anh biết là thiên đường sẽ không nên là thiên đường nếu thiếu em!

--> Anh từng đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, hoặc khi một ai đấy tìm nhìn nó thì đấy là lúc anh ngừng yêu em

--> Anh có chữ "I", anh có chữ "L", anh có chữ "O", anh có chữ "V", anh có chữ "E", hoặc nên cho anh biết làm như nào để anh có "U"

--> Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài thấy anh hoặc hỏi: "Điều ước hôm nay của con là gì?!". Anh trả lời: Xin Người nên bảo vệ người đang đọc tn này!

--> Một ngày nào đấy khi anh chết chạy và chạy đâu đấy thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những bởi vì sao, để người người có thể ngước lên thấy hoặc hiểu là em có nghĩa với anh nhường nào.

--> Nếu như giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả
Nếu như lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
Nếu như đêm dài là tình yêu, anh ý muốn gửi em cả trời sao lấp lánh
Tuy nhiên trái tim anh ko thể dành tặng em được bởi vì nơi đấy từng thuộc về em

--> Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, hãy anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi ...

--> Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt:
Hướng chạy - các bởi vì sao.
Người lái - tình yêu.
Phương tiện giao thông - trái tim.
Hành khách - em hoặc anh.
Vé ko được trả lại bởi anh từng mua bằng 3.000 cái hôn

--> Anh từng chuyển 2.000 giấc mơ hoặc 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi ko có thời gian dành cho anh, em nên lấy chúng từ tài khoản.

--> Tin gửi lúc nửa đêm: "Tự nhiên anh nghĩ em đang lạnh hoặc buồn bởi vì nên ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế anh quyết định nt để thức tỉnh em...".

--> Giáng sinh năm nào chúa cũng xuống trần gian, pé bit để làm rì hem?để tìm thiên thần xinh đẹp nhất của ổng bị lạc xuống đây, nhg mòa a hem cho ổng bít thiên thần của ổng đang đọc tn này đâu, lỡ ổng mang pé về thì Search Engine Optimization!?!?

--> "Có hai khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ..., nhưng trái tim anh đã là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.!"

--> "Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đấy là nỗi nhớ
anh dành cho em lúc này. Tuy nhiên thật tiếc họ từng từ chối. Họ bảo nó
quá lớn ko thể gửi được. Um, anh nên làm sao đây?"

--> "Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý."

--> Em từng ngủ chưa , nếu mơ nhìn ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đấy , còn nếu không ngủ được , nên gọi cho anh nhé , đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.

--> Có 1 lần Chúa hiện lên hoặc hỏi anh "Nếu như nên chọ giữa 1 người yêu hoàn hảo hoặc $1000000000, con sẽ chọn gì?""anh trả lời anh chọn $1000000000, bởi vì anh có được em từng là yêu hoàn hảo , nên thêm làm gì ?

--> " Nếu như e thích chạy chơi, a sẽ chạy cùng e...nếu e vui, a sẽ cười cùng em...nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em...còn e không ngủ đc thì a chịu thôi...bởi vì a không thể ngủ cùng em ... ^ ^"

--> Em có rảnh rỗi không?
Có, sao hả anh?
Vậy để anh nt cho em xoá ...

--> "You can fall from the sky, you can fall from a tree, but the best way to fall is in love with me"
" ............................" Chỉ nên thế là cả 2 đều hiểu rồi đúng ko?

--> "Nếu như sắc đẹp là 1 tội ác. Em xứng đáng bị tử hình"

--> "Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu như ý muốn tất cả nên bấm số của tôi


Hẹn hò cùng những người độc thân:
1 2 3 4 5 »