Những bí kíp tán gái hay cho con trai

I. Đơn giản trường kỳ

Không nên quá phức tạp, rườm rà… những tn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Đấy là những tn xưa như trái đất như: “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh ko thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”. Những mẫu tn này thì thường như cơm bữa nhưng được áp dụng hầu như là 100% đối với các chàng trai trong giai đoạn đầu tán tỉnh. Thứ đặc biệt do tính đơn giản nhưng thật như cuộc sống của loại tn này, đôi là nó có thể nhắn hằng ngày, chỉ nên thay đổi ngôn từ một chút là ổn.

Lâu lâu điểm thêm một tn bất ngờ: "Tự nhiên, anh nhớ em!" và "Sáng nay gặp, nhìn em mặc bộ đồ mới hợp quá, khẽ mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài"...

Và hơn hết, dù có yêu qua cả chục lần thì các cô ấy vẫn thích nhận những tn như vậy. Thu Ngân chia sẻ: “Dạng tn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy ko có gì bất ngờ, nhưng làm cho cô bé có thể nhìn ấm áp hoặc được tò mò từ những điều vụn vặt.”

Và những tn này cũng hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó nên rất nhiều thời gian để làm cho tim các cô ấy ngã gục.

cách tán giá cưa cẩm bằng tin nhắn

Hotline tư vấn tình yêu tán gái :1900 6222

II. Tin nhắn hóm hỉnh

Một trong những kiểu tn được các cao thủ kết nhất hoặc cũng thuộc cấp độ khó đặc biệt dạng tn có thể làm cho cô bé nhe răng cười khi đọc hoặc nhớ về mình. Có anh ấy ý muốn rủ cô ấy chạy ăn thì tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

Trong giai đoạn cưa cẩm, các anh ấy còn áp dụng những kiểu gây quan tâm “Tin nhắn này nên được đọc gấp. Nhắn lại để biết nội dung chi tiết”, “Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý”...

Gần đây nhất, một cậu bạn khoe từng rút ngắn được khoảng cách với cô ấy hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện tươi cười nhất từng xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. "Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hén?". Những câu nhắn này nhất là hợp trong giai đoạn anh ấy ý muốn rút ngắn khoảng cách với cô ấy mới quen, để sau đấy dễ bề tiến xa hơn.

Thậm chí, có anh ấy nhắn trớt qướt: - Bên Gloria Jeans khuyến mãi cà phê free cho gái cao trên 1m65. Vậy hãy anh mời em tối nay chạy uống. - Hố rồi anh, em cao chưa tới 1m65. - Không sao, nhưng em còn hơn tất cả các cô trên 1m65 trên đời. Vậy đi, tối anh qua ha.

Khuyết điểm của cách nt này chính là ở độ khó của nó. Làm sao để tn đủ hóm hỉnh nhưng ko được phô hoặc trơ trẽn. Bên cạnh đó, sự hóm hỉnh này nên có chút gì đó lãng mạn, nêu ko các cô cô ấy sẽ luôn nghĩ là anh ấy trai đang đùa giỡn.

Nói cho việc cưa cẩm qua SMS, một cô cô ấy “cáo” tiết lộ cho các anh ấy trai rằng: “Quan trọng đặc biệt thật lòng thôi, chứ copy y sì thì dù có trong tình huống nào cũng vậy thôi. Vui vẻ hoặc chân thành, ai chẳng thích, ko sớm thì muộn thôi”.

Một số mẫu tn cho ae có thể copy :D

1. "Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh từng hạnh phúc khi được nhiều lời đồng ý. Tuy nhiên có lẽ nếu được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta nên là hai tình nhân, em nhé!"

2. "Em này, sao hôm nay chả có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em...hãy sợ ko dám gọi đấy mà....!!! - Nhớ em nhiều !".

3. "Anh nhiều việc rộn, người ngoài thấy vào thì cho rằng anh chú tâm vào công việc. Tuy nhiên chỉ đúng một phần thôi bởi vì chín phần thời gian nhiều việc rộn của anh là đang nghĩ hoặc nhớ về em mất rồi. Và anh tin là em biết rõ điều đó bởi vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một khi nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều đó làm em thực sự hạnh phúc hơn."

4. "Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà ko được điều ấy".

5. " Tự nhiên anh cho rằng em đang lạnh, hoặc em sắp có những giấc mơ ko đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài hoặc gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này nên nt trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ không đẹp không?"

6. Em yêu, để anh nói em nghe điều đó nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh thấy em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh nên có 1 người như em bên cạnh.
Anh yêu em nên đồng ý làm người yêu anh nhé!

7. " Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần nên không? Anh đoán như thế bởi vì anh nghĩ hoặc nhớ đến em mười ba lần. Khi này cũng đang nghĩ hoặc nhớ đến em nè."

8. * Tiếc là anh ko thể tặng em mặt trời. Cũng ko thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tn hoặc gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

9. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm nên ko em ?

10. Anh ý muốn nói với em là anh ...không thích em lắm. em cứ đi nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chả nghĩ được gì cả ...

11. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em là Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé "I love U "..."

12. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ cần hai mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tn của anh

13. Huhu...chết anh rồi... sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì ko làm việc được đâu...nên làm sao huh em?

14. Anh từng đợi chờ đợi tình cảm của em! Anh biết là chả còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô nhỏ anh sẽ thương yêu trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói như nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ đợi ư! Anh sẽ đợi.

15. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh thấy nhìn từ fía nhà em..."ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa" , anh sợ không nhận ra em mất .

16. Nếu như bất chợt em nhận ra là mình đang trong 1 căn fòng tối, thấy nhìn máu hoặc sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Chớ lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn - trái tim anh
Cái tin này nó cũng thực sự là ý nghĩa

17. - "Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em".

18. -Anh được học là một giờ có 60 phút hoặc 1 phút có 60 giây. Tuy nhiên chả ai dạy anh là một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

19. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh từng dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt... mô tả sao luôn, nói túm laị là nhớ...nhớ...nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

20. - "Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ cần một trái tim duy nhất, dường như từng trao cả em rồi, bởi vì chả đêm nào anh chả nhớ em".

21. "Anh ko có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh ko thể nói là anh nhớ em bởi vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một bởi vì sao trên trời rơi xuống. Anh ko ý muốn đến khi nào đó trên bầu trời ko còn một ngôi sao nào vì anh quá nhớ em"

22. * Nếu như anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh nên cẩn trọng với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành đã mảnh.

23. Em như cô ấy tiên, em làm cho anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái... thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

24. "Nếu như như nói, trái đất may mắn bởi vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn bởi vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn....thì nên nói anh là một người cực kì may mắn bởi vì anh có được được em trong cuộc đời.

25. Em từng hỏi a là " trái tim a có tất cả mấy ngăn " . " trái tim a có nhiều ngăn lắm e à " . e quay chạy ... e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ cần thể chứa được một người duy nhất ... là e

26. "Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a." .

27. * Lúc đêm về, em nên thấy lên bầu trời. Nếu như nhìn sao băng, em nên ước một điều. Nên tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực... Bởi bởi vì anh từng ước được gặp em hoặc rất là anh từng gặp em.

28. * Anh yêu nên thấy lên trời đi! Các bởi vì sao đang nói thầm với nhau là em yêu anh đấy.


Hẹn hò cùng những người độc thân:
1 2 3 4 5 »