Hẹn Gặp Mặt Là Gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu "Tìm Người Yêu" của các thành viên, tuy hình thức chat chít online đã rất phổ biến nhưng vì quá lạm dụng nó chúng ta đang dần sống ảo và rời xa cuộc sống thực. Bên cạnh đó, có rất nhiều người độc thân vì một lý do nào đấy (Do bận công việc, kém duyên...) nên không có nhiều thời gian lên mạng hẹn hò. Họ cần một thứ gì đó nhanh hơn, thực tế hơn, vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao hơn hình thức hẹn hò khác. Và chức năng "Hẹn Gặp Mặt" đã ra đời.
Với chức năng này, sau khi tạo hồ sơ đầy đủ trên web, các thành viên có thể hẹn gặp nhau, cùng chọn thời gian, địa điểm... và thu xếp một cuộc hẹn như ý muốn.
Ban đầu, chúng tôi dự định xây dựng chức năng này là "Miễn Phí". Tuy nhiên nó lại vấp phải một vấn đề lớn, đấy là: "Miễn Phí Thì Không Nghiêm Túc". Các tình trạng: spam, lừa tình, hẹn giả, hẹn rồi không đến... sẽ xảy ra, làm giảm hiệu quả của cuộc hẹn.
Vì vậy, để sử dụng tính năng này, chúng tôi mặc định thu phí 50k mỗi người trên mỗi cuộc hẹn giúp bảo đảm sự Nghiêm Túc và tăng tỉ lệ thành công.


Sau đây, để các thành viên không bị bỡ ngỡ bởi chức năng "Hẹn Gặp Mặt". Chúng tôi có một bài viết hướng dẫn cụ thể về cách hoạt động, cũng như giúp các thành viên hiểu hơn về chức năng này.
.
Ví dụ như sau:

Một bạn nam tên "Nguyễn Văn Nam" sẽ gửi lời hẹn hò cho bạn nữ tên "Lê Thị Lan."

Đây là màn hình của bạn Nguyễn Văn Nam:

1. Đầu tiên Nam sẽ vào hồ sơ của Lan và sẽ nhìn thấy chức năng "Hẹn Gặp Mặt"

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


2. Khi click vào "Hẹn gặp mặt" một thông báo sẽ hiện lên để thông báo lệ phí của cuộc hẹn.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


3. Bạn click vào "Tôi đồng ý" trang thu phí bằng thẻ cào điện thoại sẽ hiện lên, tại đây bạn phải nhập thông tin trên thẻ cào như: Mã số (nằm dưới lớp tráng bạc mỏng), Số Seri (Thường được in đầu thẻ) và chọn nhà mạng. Sau đấy ấn nút "Tiếp tục"

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


4. Nếu thông tin thẻ cào bạn nhập là đúng, bạn sẽ nhận được lời nhắn "Bạn đã đóng phí" cùng với cửa sổ đặt lịch hẹn hiện ra. Bạn nhập thông tin cuộc hẹn và lời nhắn cho người ấy sau đó click vào "Gửi thư hẹn"

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


5. Sau khi gửi xong, Một thư hẹn sẽ hiện lên giúp bạn thấy rõ thông tin và tình trạng của cuộc hẹn. Đến đây, các công việc của bạn coi như xong, việc còn lại là chờ "người ấy" hồi âm bạn như thế nào mà thôi (Bạn có thể vào mục "Thư hẹn" để theo dõi xem người ấy đã đồng ý hay từ chối bạn chưa). Nếu bị từ chối, phí hẹn của bạn sẽ được hoàn lại để hẹn người khác cho tới khi thành công.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?Tiếp theo, sẽ là màn hình của bạn nữ Lê Thị Lan khi nhận được lời mời Hẹn Gặp của bạn Nam.

1. Đầu tiên sau khi được hẹn, tại mục "Thư Hẹn" của Lan sẽ xuất hiện một thông báo màu đỏ. Khi click vào "Thư hẹn" thông tin người hẹn Lan sẽ hiện ra

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


2. Khi click vào thư của Nam, nó sẽ dẫn tới trang hồ sơ cá nhân của anh ấy, giúp Lan xem được thông tin của người hẹn mình. Đồng thời ở cuối hồ sơ sẽ hiện lên 1 dòng thông báo để Lan có thể chọn "Đồng ý" hoặc "Từ chối" cuộc hẹn này.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


3. Nếu Lan chọn "Đồng ý gặp" một thông báo sẽ hiện lên để thông báo việc đóng lệ phí.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


4. Tiếp tục chọn "Tôi đồng ý" trang thu phí bằng thẻ cào sẽ hiện lên, tại đây Lan phải nhập thông tin trên thẻ cào như: Mã số, Số Seri và chọn nhà mạng.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


5. Sau khi nhập thẻ cào và ấn "Tiếp tục", nếu thẻ cào đúng Lan sẽ được đưa đến Thư hẹn của Nam và sẽ thấy đầy đủ thông tin. Tại cột thông tin của Lan sẽ có 1 biểu tượng hình "bút chì".

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


6. Khi click vào biểu tượng "Bút chì" Lan có thể chỉnh sửa thư của mình.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


Đến đây, cả Nam và Lan đều biết được thông tin cuộc hẹn và lời nhắn dành cho nhau.

Hẹn Gặp Mặt Là Gì?


Hai bạn sẽ phải chủ động thu xếp thời gian và liên lạc với nhau qua sđt... để cuộc gặp gỡ diễn ra thật suôn sẻ. Và biết đâu tại đây bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình !