Cần cộng đồng giúp đỡ !

Kính chào toàn thể các Anh/Chị trong trang web timnguoiyeu.com.vn

Em xin tự giới thiệu, em là Trần Mạnh Hùng, và là người sáng lập ra trang web hẹn hò này.

Vì em không phải là một người hoàn hảo, em không giỏi giao tiếp và làm quen với mọi người (Em bị tật cà lăm và bị tự kỷ nhẹ) Nên lúc nào em cũng cô đơn và trống rỗng.
Em lập ra trang web chỉ đơn giản muốn nhiều người cô đơn ngoài kia có thể tìm được hạnh phúc, để không có ai giống như em, để em có thể tìm được niềm vui khi làm được điều gì đó có ích cho xã hội.
Tuy quá trình xây dựng và phát triển trang web khá vất vả và tốn kém, nhưng em đã cố gắng làm mọi thứ miễn phí hết khả năng có thể. Để mọi người có trải nghiệm tốt nhất, ko bị ảnh hưởng bởi các loại quảng cáo như tràn ngập trên mạng...
Qua gần 2 năm phát triển, trang web đã kết nối hàng chục ngàn cặp đôi với nhau, giúp hàng ngàn người tìm được hạnh phúc.
Nhưng thật không hiểu tại sao, hạnh phúc chẳng bao giờ tìm đến với em, mà thứ tìm đến chỉ là đen đủi và tai họa.
Gia đình em sống ở Hà Tĩnh một tỉnh miền trung Việt Nam. Gia đình em có 5 người, bố em bỏ đi từ khi còn nhỏ nên em cùng em trai sống với ông bà ngoại từ nhỏ tới lớn. Mấy năm trước, Mẹ em quyết định vay tiền từ ngân hàng để chăn nuôi lợn gà. Nhưng do không có kinh nghiệm, và do lũ lụt thiên tai ở miền trung, lợn chết, gà chết, mẹ em làm ăn thua lỗ, nhưng vẫn cố dấu gia đình rồi gắng cứu vớt, đi vay nặng lãi và bám trụ. Cuối cùng, khi mọi việc vỡ lở, Mẹ em gây ra một đống nợ mà gia đình không đủ khả năng chi trả.
Có lẽ trong vài tháng tới, gia đình em sẽ phải bán luôn mảnh vườn của tổ tiên để trả nợ và ra đường ở.
Em thật không thể tin chuyện này lại xảy ra với mình, dù em đã cố gắng làm mọi thứ, cố gắng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. nhưng cuối cùng chỉ có tuyệt vọng.
Khi viết tâm thư này em chẳng còn gì để mất, chỉ hối tiếc rằng mảnh đất tổ tiên để lại lại mất dưới tay của em.
Em chỉ là 1 lập trình viên vô danh, không bằng cấp, cũng không được đào tạo bài bản, em sống chỉ vì đam mê và những hoài bão, mà có lẽ sẽ chẳng bao giờ thực hiện được nữa.
Hôm nay em viết những lời này, như hi vọng một chút ánh sáng sót lại nào đó. Rằng cộng đồng hay ai đó ngoài kia có thể giang tay giúp đỡ em, như em đã từng làm để giúp đỡ cộng đồng.
Em không phải là người giỏi viết lách nên câu từ lủng củng, rất mong các Anh/chị, bạn bè bỏ qua cho em.

Mọi sự giúp đỡ từ các anh chị, cô bác, bạn bè... dù ít dù nhiều, đều vô cùng quý giá với em ngay lúc này. Dù cho hi vọng của gia đình em là rất mong manh.

Mọi giúp đỡ gia đình em xin gửi về, địa chỉ:

Thôn 10, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:

Vietcombank. chi nhánh Thăng Long, Hà Nội
Số tài khoản: 0491000035310
Tên tài khoản: Trần Mạnh Hùng

Vietinbank. chi nhánh Hương Khê, Hà Tĩnh
Số tài khoản: 106006330925
Tên tài khoản: Trần Mạnh Hùng

SĐT liên hệ:
096.444.9696 (Trần Mạnh Hùng)
0976.358.554 (Mẹ Em: Phan Thị Tình)

Em xin chân thành cảm ơn !!!